Fréttir

Góð úrslit gegn Cork City

 KR gerði 1:1 jafn­tefli við írska liðið Cork City í 1. um­ferð for­keppni Evr­ópu­deild­ar UEFA í kvöld. Cork komst í for­ystu snemma leiks með skalla­marki Alan Benn­ett eft­ir auka­spyrnu á 19. mín­útu. Markið kom gegn gangi leiks því KR-ing­ar höfðu verið betri aðil­inn fram­an af. KR var ekki lengi að svara og jafnaði met­in með skalla­marki Óskars Arn­ar Hauks­son­ar á 29. mín­útu úr horn­spyrnu sem Jacob Schoop tók.

lesa meira

Cork City - KR í dag

KR mætir írska liðinu Cork City á Írlandi í undankeppni Evrópudeildarinnar í kvöld og hefst leikurinn kl. 18.45. Leiknum verður lýst í KR-útvarpinu og hefst útsendingin kl. 17.45 á FM 98,3 og einnig má hlusta á útsendinguna á internetinu á netheimur.is 
 
 

Lesa frétt

Naumur sigur skilaði KR upp í annað sætið

KR er meistaralið hvort sem liðið verður Íslandsmeistari í ár eða ekki. Liðið vinnur marga titla og er nánast á hverju ári mjög ofarlega í deildinni, frá 1. til 4.sætis og vinnur síðan bikarkeppnina hvað eftir annað. Það er eitthvað sem veldur því að smáatriði falla með meistaraliðum og þau vinna hnífjafna leiki þar sem fátt skilur á milli liða. Það gerðist í kvöld, þegar KR vann Leikni, í leik þar sem varla sást opið færi allan tímann. 

Lesa frétt

KR - Leiknir kl. 19.15 sunnudagskvöld

KR tekur á móti Leikni í kvöld á Alvogen-vellinum kl. 19.15. Upphitun hefst með KR-hamborgurum, drykkjasölu, tilkynningu um byrjunarlið og góðu spjalli inni í KR-heimili og á sólpallinum góða kl. 17.30. KR er í þriðja sæti fyrir leikinn, þremur stigum frá toppnum, en gestirnir úr Breiðholtinu eru í 9. sæti. 

Lesa frétt

Frábær leikur og frábær sigur gegn Stjörnunni

KR-ingar svöruðu kallinu, sneru við blaðinu eftir tvo dapra leiki og unnu geysilega góðan og sanngjarnan útisigur gegn Stjörnunni 1-0 í 9. umferð Pepsi-deildarinnar. KR var betra liðið mestallan leikinn, réði spilinu og fékk fleiri færi em heimamenn, en Stjörnumenn spiluðu sterkan varnarleik og fengu nokkrar hættulegar skyndisóknir.

Lesa frétt

KR-TV

 

 
 

Leikir / Úrslit

Pepsi deildin

Finndu okkur á Facebook

Vefsíðugerð & vefhönnun: Smartmedia 2012