Fréttir

Gary Martin maður leiksins

Gary Martin endaði tímabilið 2105 með glæsibrag en hann skoraði tvö mörk í sigrinum gegn Víkingi og lagði upp eitt auk þess að eiga marga aðra mjög fína spretti. Var Gary Martin valinn maður leiksins og fer út að borða á Rossopomodoro eins og nokkrum sinnum áður.

lesa meira

KR-ingar buðu til markasúpu í lokaleiknum

KR endaði Íslandsmótið 2015 á besta möguleika hátt, með stórsigri á Víkingum, 5-2. Sóknarleikur liðsins var mun beittari en undanfarið en athygli vakti að beitt var leikkerfinu 442 með Gary Martin og Hólmbert Friðjónsson saman í framlínunni. Sóknir KR voru hættulegar frá fyrstu mínútu og á 5. mínútu skoraði Óskar Örn með skalla. 

Lesa frétt

KR - Víkingur: Leikskrá

KR og Víkingur eigast við í lokaumferð Pepsi-deildarinnar í dag á Alvogen-vellinum í Frostaskjóli. Leikurinn hefst kl. 14. Til að skoða veglega leikskrá um leikinn skaltu smella hér.

Lesa frétt

KR - Víkingur laugardag kl. 14

Þá er komið að síðasta leiknum í Pepsi-deildinni í ár. KR og Víkingur eigast við á Alvogen-vellinum á laugardag kl. 14. KR endar í þriðja sæti deildarinnar og Víkingur er sloppinn við fall og því er í hefðbundnum skilningi ekki að miklu að keppa í þessum leik. Hins vegar er mikilvægt að enda mótið á heimasigri um leið og KR-ingar eru staðráðnir í því að gera betur næsta sumar og vinna þá til titla á ný.

Lesa frétt

Langþráður sigur og Evrópusæti tryggt

KR vann Leikni 2-0 í rokleik í Breiðholtinu í dag. KR var betri aðilinn allan leikinn en ekki komst almennilegt bit í sóknina fyrr en í síðari hálfleik. Óskar Örn Hauksson og Gary Martin skoruðu mörkin. Með þessu tapi féll Leiknir endanlega í 1. deild. Það var hins vegar ekki kappsmál okkar KR-inga að fella Leikni heldur að tryggja Evrópusætið sem tókst í dag og ljóst að KR endar í 3. sæti Pepsi-deildarinnar. 

Lesa frétt

KR-TV

 

 
 

Leikir / Úrslit

Pepsi deildin

Finndu okkur á Facebook

Vefsíðugerð & vefhönnun: Smartmedia 2012