Fréttir

KR úr leik eftir tap í vítaspyrnukeppni

KR-ingar töpuðu fyrir FH í undanúrslitum Lengjubikarsins eftir vítaspyrnukeppni. Staðan var 1-1 eftir venjulegan leiktíma og voru FH-ingar öruggari á punktinum.
 
Baldur Sigurðsson skoraði mark KR í venjulegum leiktíma með góðum skalla eftir laglega sendingu frá Almarri Ormarssyni. 
 
FH skoraði úr öllum fjórum vítaspyrnum sem þeir tóku á meðan einungis Kjartan Henry Finnbogason og Gunnar Þór Gunnarsson skoruðu úr sínum spyrnum. Vítabaninn Kristján Finnbogi Finnbogason sá hins vegar við Þorsteini Má og Óskari Erni.
 
Lið KR í leiknum í dag var þannig skipað: Sindri Snær Jensson - Guðmundur Reynir Gunnarsson (Gunnar Þór Gunnarsson), Grétar Sigfinnur Sigurðarson, Ivar Erlien Furu, Haukur Heiðar Hauksson - Óskar Örn Hauksson, Gonzalo Balbi Lorenzo (Þorsteinn Már Ragnarsson), Baldur Sigurðsson, Almarr Ormarsson - Gary John Martin (Atli Sigurjónsson), Emil Atlason (Kjartan Henry Finnbogason).
 
Næsti leikur KR er leikur Íslands- og bikarmeistara síðasta keppnistímabils. Þar mætir KR lærisveinum Bjarna Eggerts Guðjónssonar í Fram. Sá leikur verður mánudaginn 28. apríl klukkan 19.15 á Samsung vellinum í Garðabænum.   

lesa meira

KR-ingar komnir í undanúrslit Lengjubikarsins

KR komst í undanúrslit Lengjubikarsins með 3-1 sigri á Fylki á KR vellinum í dag. Atli Sigurjónsson, Gary John Martin og Kjartan Henry Finnbogason skoruðu mörk KR í leiknum. 
 
Lið KR í leiknum í dag var þannig skipað. Stefán Logi Magnússon - Guðmundur Reynir Gunnarsson, Ivar Erlien Furu, Grétar Sigfinnur Sigurðarson, Haukur Heiðar Hauksson - Baldur Sigurðsson, Atli Sigurjónsson (Gunnar Þór Gunnarsson) - Óskar Örn Hauksson (Björn Þorláksson), Emil Atlason (Kristófer Eggertsson), Almarr Ormarsson - Gary John Martin (Kjartan Henry Finnbogason). 
 
KR mætir FH í undanúrslitum og verður sá leikur mánudaginn 21. apríl klukkan 19.00.

Lesa frétt

Sigur á Djúpmönnum tryggði KR sigur í sínum riðli

KR-ingar enduðu í efsta sæti 1. riðils A deildar Lengjubikarsins, en KR skaust á topp riðilsins með 4-0 sigri á BÍ/Bolungarvík.
 
Emil Atlason, Grétar Sigfinnur Sigurðarson og Almarr Ormarsson (2) skoruðu mörk KR í leiknum. Gary Martin var arkitektinn að þremur mörkum KR liðsins og átti fantafínan leik.
 
Sindri Snær Jensson sem gekk til liðs við KR frá Vali í síðustu viku lék sinn fyrsta leik fyrir KR þegar hann leysti Huga Jóhannesson af hólmi í hálfeik.
 
Lið KR í leiknum var þannig skipað: Hugi Jóhannesson (Sindri Snær Jensson) - Guðmundur Reynir Gunnarsson, Ivar Erlien Furu, Grétar Sigfinnur Sigurðarson (f), Aron Bjarki Jósepsson (Haukur Heiðar Hauksson) - Atli Sigurjónsson ( Kjartan Henry Finnbogason), Gonzalo Balbi Lorenzo (Björn Þorláksson), Egill Jónsson, Almarr Ormarsson - Emil Atlason (Kristófer Eggertsson), Gary John Martin. 

Lesa frétt

Herrakvöld KR

Frábær skemmtun er í vændum fyrir KR-inga í þessum mánuði: Herrakvöld KR verður haldið í Versölum við Hallveigarstíg föstudagskvöldið 25. apríl. Veislustjóri er Logi Bergmann og ræðumaður kvöldsins Guðni Ágústsson. Steikarhlaðborð er á matseðlinum. 

Lesa frétt

Stórsigur á Grindavík tryggði KR í átta liða úrslitin

KR sigraði Grindavík í kvöld með fimm mörkum gegn engu. Það voru Aron Bjarki Jósepsson, Emil Atlason, Gonzalo Balbi og Gary Martin (2) sem skoruðu mörk KR í leiknum. 
 
Lið KR í leiknum í kvöld var þannig skipað: Hugi Jóhannesson - Gunnar Þór Gunnarsson (Guðmundur Reynir Gunnarsson), Ivar Furu (Grétar Sigfinnur Sigurðarson), Aron Bjarki Jósepsson, Haukur Heiðar Haukson - Gonzalo Balbi, Egill Jónsson (Kjartan Henry Finnbogason) - Atli Sigurjónson, Emil Atlason, Almarr Ormarsson - Þorsteinn Már Ragnarsson (Gary John Martin). 
 
KR tyllti sér á topp riðils síns í Lengjubikarnum með sigrinum í kvöld, KR er með þrettán stig eftir að hafa leikið sex leiki. Næsti leikur KR er gegn BÍ/Bolungarvík og fer fram sunnudaginn 6. apríl klukkan 13.00 á KR vellinum. Leikurinn gegn BÍ/Bolungarvík er síðasti leikurinn hjá KR í riðlakeppni Lengjubikarsins, en liðið hefur nú þegar tryggt sér sæti í 8 liða úrslitum keppninnar. 
 
Fyrir lokaumferðina er Aron Bjarki Jósepsson markahæsti leikmaður í 1. riðli A deildar Lengjubikarsins með fimm mörk og vonandi að kappinn verði áfram á skotskónum á þessum tímabili. Gary Martin blandar sér svo í baráttuna um markahæsta leikmanninn í riðlakeppninni með mörkunum tveimur í kvöld og er byrjaður að anda ofan í hálsmálið hjá Aroni Bjarka. 
 

Lesa frétt

KR-TV

 

 

 
 

Næsti leikur

KR-Fram

Meistarar meistaranna

Samsung völlurinn

Mánudagurinn 28. apríl klukkan 19.15

Pepsi deildin

 
1. KR
22 17 1 4 50-27 52
2. FH 22 14 5 3 47-22 47
3. STJARNAN
22
13 4 5 34-25 43
4. BREIÐABLIK
22 11 6 5 37-27 39
 
 

Finndu okkur á Facebook

Vefsíðugerð & vefhönnun: Smartmedia 2012